THUÊ DÀN GIÁO

Thuê Dàn Giáo Hay Mua Dàn Giáo Bạn Chọn Phương Án Nào Để Có Lợi Nhất?

Thuê Dàn Giáo
Dàn Giáo Nhúng Kẽm Vĩnh Lợi

Thông thường giữa hai phương án thuê dàn giáo hay mua giàn giáo, các Công Ty Xây Dựng chưa biết chọn phương án nào?

Dàn Giáo Vĩnh Lợi xin đóng góp một chút phân tích để bạn tham khảo và có thêm một số thông tin trong việc quyết định thuê dàn giáo hay mua dàn giáo.

1. Thuê Dàn Giáo

Vấn đề sẽ nằm ở chỗ bạn biết cân đối tài chính của công ty và công ty của bạn có phải là Công Ty xây dựng chuyên nghiệp không?. Thông thường nếu bạn thuê dàn giáo trong vòng 18 tháng là bạn đã trả số tiền bằng với mức bạn mua dàn giáo mới. Vậy trong trường hợp nào bạn nên thuê dàn giáo?.

  • Tài chính Công Ty tại thời điểm cần dàn giáo không đủ cho việc mua mới hay tài chính được tập trung giải quyết những vấn đề không thể không chi tiêu được ( trướng hợp bất khả kháng ).
  • Số lượng dàn giáo đang cần chỉ sử dụng trong thời gian rất ngắn mà sau khi hoàn thành xong công trình chưa có kế hoạch sử dụng tiếp.

2. Mua Dàn Giáo

Mua dàn giáo mới bạn sẽ sỡ hữu được số dàn giáo này cho riêng mình. Có thể sử dụng được nhiều lần. Vậy khi nào bạn nên mua dàn giáo để có được dòng tiền tối ưu nhất.

  • Khi Công Ty bạn cân đối được tài chính để mua sắm thiết bị xây dựng. Lúc này bạn nên mua mới để trang bị cho công ty mình năng lực thi công tốt hơn đối thủ cạnh tranh
  • Khi công trình thi công từ một năm trở lên, lúc này bạn nên mua dàn giáo là lợi nhất.
  • Khi công ty bạn có nhiều công trình xây dựng vấn đề luân chuyển giàn giáo giúp cho công ty bạn rất linh hoạt thi công. Hơn nữa số dàn giáo bạn mua mới sẽ khấu trừ rất nhanh chỉ sau 18 tháng. Thời gian sau 18 tháng bạn sử dụng giàn giáo hoàn toàn miễn phí so với thuê dàn giáo.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp dàn giáo trên toàn quốc với quy mô và số lượng lớn.

Đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi bạn sẽ cảm nhận được vị trí thượng đế của mình và đồng thời nhận được nhiều món quà bất ngờ dành cho bạn.

BẤM VÀO ĐÂY

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

 

Admin

Chuyên viên Kinh Doanh Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi Tư vấn sản phẩm xin gọi vào số: 0909 93 21 22 Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *