DÀN GIÁO CUPLOCK

Dàn Giáo CupLock

Dàn Giáo CupLock Vĩnh Lợi

Trong những năm gần đây đã xuất hiện một loại dàn giáo mới có nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội hơn loại dàn giáo cũ, loại dàn giáo này có tên là Dàn giáo Cuplock hay còn gọi là dàn giáo chén, đây là thế hệ dàn giáo mới này có nhiều ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Độ an toàn trong thi công gấp nhiều lần so với thế hệ dàn giáo cũ. Điều này rất quan trọng cho công ty xây dựng nhiều công trình có tải trọng dầm, sàn khác nhau.
  • Độ bền hay tuổi thọ lên đến 12-18 năm.
  • Thời gian lắp ráp, tháo dỡ nhanh gấp 3 lần so với dàn giáo thế hệ cũ.
  • Khi chưa sử dụng, dàn giáo chén xếp rất gọn gàng, giảm tối đa diện tích kho bãi.Vì vậy chi phí vận chuyển và lưu kho giảm gấp 3 lần so với dàn giáo thế hệ cũ.
  • Để đầu tư lâu dài trong vấn đề mua sắm thiết bị, bạn nên chọn đầu tư dàn giáo chén – dàn giáo cuplock vì tính ưu việt của nó như đã nêu…

dàn giáo cuplock

Đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi bạn sẽ cảm nhận được vị trí thượng đế của mình và đồng thời nhận được nhiều món quà bất ngờ dành cho bạn. Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp dàn giáo, giàn giáo, dàn giáo khung, dàn giáo nêm, giáo chống, cây chống, cột chống, mâm, cùm xoay, cốp pha, kích tăng và một số sản phẩm thi công khác..

BẤM VÀO ĐÂY

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Admin

Chuyên viên Kinh Doanh Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi Tư vấn sản phẩm xin gọi vào số: 0909 93 21 22 Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *