Sàn thao tác, mâm nhúng kẽm nóng Vĩnh Lợi

> Giàn Giáo –  Tấm lót sàn nhúng kẽm

Sàn thao tác nhúng kẽm là hay còn gọi là sàn thao tác giàn giáo, mâm v.v… chuyên được sử dụng tại các công trình khi thi công trên cao. Do làm mặt sàn khi thi công trên cao, là nơi các công nhân đi lại và thao tác nên tính chất an toàn của sàn thao tác nhúng kẽm là vô cùng quan trọng và cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Nhất là tại các công trình có môi trường thi công gần biển, ngoài biển… thì nhất định các thiết bị thi công như giàn giáo, cây chống sàn thao tác, tấm lót sàn phải nhúng kẽm nóng để hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị ăn mòn hoặc nhanh xuống cấp.

sàn thao tác, mâm nhúng kẽm nóng, sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi

Dàn giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất các loại sàn thao tác và thiết bị thi công như: Dàn giáo, cây chống, kích tăng, sàn thao tác, cốp pha, đà rút, cầu thang giàn giáo,… với nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau tùy khách hàng lựa chọn, sản phẩm đạt chất lượng và có giá trị thẩm mỹ cao, đã được trung tâm do lường chất lượng Quatest3 và công ty kiểm định chất lượng DHControl chứng nhận chất lượng đạt an toàn trong thi công xây dựng.

Sản phẩm sàn thao tác với các chủng loại khác nhau như: sàn thao tác sơn dầu, mâm giàn giáo mạ kẽm, mâm thao tác tôn kẽm, mâm nhúng kẽm nóng,…bề mặt sàn thao tác được dập gân chống trượt hoặc dập lỗ chống trượt.

sàn thao tác, mâm nhúng kẽm nóng, sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi

Sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi sản xuất theo quy trình công nghiệp khép kín, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật. Sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật an toàn như sau:

– Mặt tôn dày tối thiểu 1.2ly

– Mặt tôn dập gân hoặc dập lỗ chống trượt cho sàn thao tác nhúng kẽm.

– Mặt dưới của sàn thao tác nhúng kẽm phải được trợ lực bằng thép giằng hoặc các thanh la giằng.

– Sàn thao tác nhúng kẽm phải có khóa an toàn khi lắp dựng thi công.

– Nhúng kẽm nóng toàn bộ thành phẩm trong bể nhúng kẽm và xử lý bề mặt sau khi hoàn thành.

Hiện tại sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi được thực hiện nhúng kẽm nóng toàn bộ tại VILAGAL – một đơn vị nhúng kẽm nóng chuyên nghiệp nhất tại khi vực Miền Nam.

Bạn có thể tham khảo quy trình nhúng kẽm chuyên nghiệp chi tiết qua hình bên dưới:

quy-trình-mạ,sàn thao tác, mâm nhúng kẽm nóng, sàn thao tác nhúng kẽm

Quy trình mạ kẽm cho sàn thao tác

Kích thước mâm dàn giáo thông dụng nhất tại Việt Nam 1600 x 360, vì đây là loại kích thước dành cho dàn giáo khung (dàn giáo chữ H) đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề được trang bị hệ thống máy móc sản xuất hiện đại như: hệ thống dập uốn, máy hàn MIG (CO2), nhúng sơn dầu, nhúng kẽm nóng,.. Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã sản xuất và cho ra đời sản phẩm sàn thao tác (mâm giàn giáo) có chất lượng đảm bảo 100% và an toàn trong sử dụng, đáp ứng cho tiến độ thi công công trình của bạn.

Sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi đã và đang cung cấp cho rất nhiều nhà thầu chuyên nghiệp như: Posco E&C, Ecoba, Cotec, Phú Sĩ và tại các dự án trọng khác như: Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án, BV Đa Khoa Đồng Nai, Nhà Máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân II…).

Sàn thao tác trước khi nhúng tại VILAGAL

DânGiaoVinhLoi3908

Sàn thao tác trước khi nhúng tại VILAGAL

Công dụng của tấm lót sàn, tấm sàn mạ kẽm thường được sử dụng để lót sàn thi công toàn công trình hay trên dàn giáo thi công, thông số kỹ thuật của các loại tấm lót sàn mạ kẽm nóng như sau:

  • Tấm lót sàn có những quy cách thông số thường là: 1000mm x 200mm x 55mm, 1000mm x 240mm x 55mm, 2000mm x 200 x 55mm, 2000mm x 240mm x 55mm, 3000mm x 200mm x 55mm, 3000mm x 240mm x 55mm, độ dày của mặt tole có dập lỗ chống trượt là 1.2mm, 1.6mm. Ngoài ra có thể làm theo yêu cầu của khách về các thông số kỹ thuật của loại tấm lót sàn, tấm sàn mạ kẽm nóng.
  • Tấm sàn mạ kẽm nóng,  chống rỉ sét cực tốt ở môi trường khí hậu thi công biển, thời gian sử dụng cho tấm lót sàn nhúng kẽm là 4 -5 năm.
  • Tấm lót sàn nhúng kẽm dễ bảo quản, lắp đặt tháo gỡ nhanh và vận chuyển nhanh gọn.

Vận chuyển tấm lót sàn để chuẩn bị giao hàng đến công trình xây dựng ở Quảng Ngãi

sàn thao tác, mâm nhúng kẽm nóng, sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi

sàn thao tác, mâm nhúng kẽm nóng, sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã sản xuất và cung cấp các loại tấm lót sàn nhúng kẽm nóng cho nhiều công trình xây dựng công trình ở ngoài biển như: công trình nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 – Bình Thuận, Công trình biển KCN Dung Quất ở Quãng Ngãi… và được quý khách hàng phản hồi ý kiến đánh giá rất tốt về mặt chất lượng của tấm lót sàn, tấm sàn mạ kẽm nóng và tiến độ thời gian giao hàng đúng như hợp đồng.

Với đội ngũ công nhân lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất và cung cấp các loại mâm thao tác, mâm sàn lót nhúng kẽm, ngoài ra còn sản xuất cung cấp mặt hàng chủ lực về dàn giáo, cây chống, cốp pha. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

sàn thao tác, mâm nhúng kẽm nóng, sàn thao tác nhúng kẽm Vĩnh Lợi

Tất cả các sàn thao tác nhúng kẽm được sản xuất tại Vĩnh Lợi đều được đảm bảo an toàn, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt khi sản xuất để tạo chất lượng tốt nhất cho đầu ra sản phẩm. Công ty CP Thép Vĩnh Lợi luôn là đơn vị lấy chất lượng sản phẩm và sự thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Vì thế, bạn hãy vào ngay www.DanGiao.org để tìm hiểu và được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất về sàn thao tác nhúng kẽm cũng như các thiết bị xây dựng khác.

 

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

 

Speak Your Mind

*