LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2013 – CTY CP THÉP VĨNH LỢI

Vào ngày 17/01/2014 Cty CP Thép Vĩnh Lợi đã tổ chức buổi tổng kết cuối năm nhằm đánh giá thành quả đạt được và những vấn đề còn vướng mắc của công ty sau một năm phát triển.

Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Tập thể nhân viên Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Như đã hẹn trước. Vào lúc 8h sáng, toàn thể Ban lãnh đạo và các nhân viên Cty CP Thép Vĩnh Lợi đã có mặt đông đủ tại trụ sở chính để tham dự buổi tổng kết cuối năm. Đây cũng là hoạt động rất quan trọng hàng năm để tập thể nhân viên Cty CP Thép Vĩnh Lợi tự đánh giá bản thân, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân, bộ phận nhằm phát huy tối đa năng lực làm việc của tập thể nhân viên công ty trong năm 2014, tạo sự đoàn kết gắn bó mật thiết giữa các thành viên trong công ty.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước và thế giới vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Với đường lối đúng đắn và quyết tâm từ Ban lãnh đạo Cty CP Thép Vĩnh Lợi. Trong năm 2013, tập thể nhân viên công ty đã không ngừng nổ lực phấn đấu nhằm đạt chỉ tiêu BGĐ công ty đề ra.

CTY CP THÉP VĨNH LỢI

Ban Lãnh Đạo Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Với quyết tâm đạt được chỉ tiêu đã đề ra từ BGĐ Cty CP Thép Vĩnh Lợi. Nhân viên các phòng ban đã phấn đấu làm việc, nổ lực hết mình, gắn kết và phát huy mọi khả năng hiện có. Kết quả là năm 2013 tỷ lệ tăng trưởng đạt 150%, với sự tăng trưởng này tập thể nhân viên Cty CP Thép Vĩnh Lợi đã hoàn thành vượt chỉ tiêu mà BGĐ đã đề ra.

Công ty Cp Thép Vĩnh Lợi

Các cá nhân xuất sắc Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Sau một năm kinh doanh đầy thành công. Các nhân viên công ty được khen thưởng xứng đáng, tùy theo đóng góp và năng lực của mỗi người. Cá nhân quản lý xuất sắc nhất được thưởng trên 150 triệu đồng, những nhân viên có sự đóng góp, cần cù trong lao động đã được nhận phần thưởng tương xứng từ 15 đến 50 triệu đồng.

CTY CP THÉP VĨNH LỢI

Hai cá nhân xuất sắc nhận bằng khen và được thưởng 1 chuyến du lịch Thái Lan do CTY CP THÉP VĨNH LỢI đài thọ.

Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Nhân viên Công ty CP Thép Vĩnh Lợi nhận thưởng cuối năm

Với định hướng và chiến lược đúng đắn, đội ngũ nhân viên có tính tổ chức tốt. Năm 2014 là cơ hội cho Cty CP Thép Vĩnh Lợi củng cố và phát triển vượt trên những đối thủ khác.

BGĐ công ty kết thúc buổi họp bằng một trò chơi nhỏ mang tính đồng đội. Các đội sẽ thi đấu với nhau để dành phần thưởng :

Giải nhất : 3.000.000 đồng

Giải nhì : 2.000.000 đồng

Giải ba : 1.500.000 đồng

Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Đội “ATTOM” thuộc chi nhánh giày tăng chiều cao ATTOM

Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Đội “Sản xuất” thuộc bộ phận sản xuất Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Đội “Văn phòng” trực thuộc văn phòng Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Kết thúc trò chơi thứ nhất ” Ai trụ lâu hơn”. Đội văn phòng đã giành chiến thắng và  vươn lên dẫn đầu. Nhưng sang trò chơi thứ hai: ” Những câu thể hiện tinh thần đoàn kết hay nhất”. Đội “ATTOM” đã vượt lên đội “Văn phòng” để giành giải nhất. Đội ” Văn phòng” dành giải nhì và đội “Sản xuất” giành giải ba.

Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Đội văn phòng đã thắng trong trò chơi ” Ai trụ lâu hơn”

Công ty CP Thép Vĩnh Lợi

Thư ký BGĐ công bố kết quả chung cuộc với phần thắng thuộc về đội “ATTOM”

(CÒN TIẾP)

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

 

Speak Your Mind

*