kích tăng xuất khẩu sang campuchia lần 3 của vĩnh lợi

KÍCH TĂNG XUẤT KHẨU SANG CAMPUCHIA

Như Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đưa tin, sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng cung cấp thiết bị như kích tăng, giàn giáo sang Campuchia trong tháng 2 năm 2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã hoàn tất hợp đồng, giao giàn giáo, kích tăng đúng như tiến độ đã cam kết.

Sau thời gian đẩy mạnh sản xuất thì số lượng kích tăng đã hoàn thành theo hợp đồng và tiến hành đóng container vào ngày 6/04/2014.

kích tăng

Chuyến xuất khẩu sang Campuchia lần 3 của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong 4 tháng đâu năm 2014

Đến tháng 3 năm 2014, Dàn giáo Vĩnh Lợi lại tiếp tục xuất khẩu lần thứ 3, với tổng số lượng hàng xuất bán là kích tăng sang Campuchia. Giờ đây với sự tin tưởng, cam kết về chất lượng kích tăng, tiến độ giao hàng cũng như cam kết thanh toán của đối tác, thì việc xuất khẩu của Vĩnh Lợi đã thuận lợi hơn nhiều. Quá trình thương lượng về thời gian cũng như tiến độ được 2 bên thỏa thuận nhanh chóng. Và Vĩnh Lợi cũng đẩy nhanh quá trình sản xuất kích tăng tại Việt Nam.

Có lẽ sau giai đoạn khủng hoảng, suy thoái của nền kinh tế, thì giờ đây ngành xây dựng tại Campuchia đang trong quá trình phục hồi mạnh mẽ. Các công trình xây dựng tại Campuchia tập trung phát triển vào các nhà máy may mặc, khách sạn, nhà ở thương mại, tòa nhà cao tầng… Đây cũng chính là nguyên nhân chính tác động và ảnh hưởng sâu sắc đến việc Dàn Giáo Vĩnh Lợi xuất khẩu thiết bị sang Campuchia.

kích tăngHôm nay, Từ cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh, container kích tăng sẽ lênh đênh trên biển cả, chuẩn bị cập bến PhnomPenh, Campuchia. Và chẳng ít ngày sau đó, hàng ngàn kích tăng mang thương hiệu Vĩnh Lợi sẽ vươn cao cùng các công trình kiến trúc nơi miền đất Phật, đang từng bước phát triển trong nền kinh tế mới.

 Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*