Dàn giáo vĩnh lợi – giày attom sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014

> Lễ tổng kết cuối năm 2013 – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

> Dàn giáo nêm – Dàn giáo Vietform

Như thông lệ, hàng năm đến tháng 7 dương lịch, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm. Trong buổi lễ sơ kết năm nay, nhìn lại những thành quả đã đạt được, những vấn đề còn tồn tại sau 6 tháng đã qua, BGĐ đề ra định hướng và mục tiêu thực hiện công việc cho 6 tháng cuối năm 2014.

DanGiaoVinhLoi1411

Và đây cũng là dịp để ban quản trị Dàn Giáo Vĩnh Lợi tổ chức khen thưởng, tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, đóng góp tích cực và sự phát triển hoàn thành mục tiêu năm 2014 cho 6 tháng cuối năm. Ngoài ra, năm nay 2014 còn có một sự thay đổi nhỏ là có sự tham gia của một thành viên mới trong buổi sơ kết là Công ty CP Giày ATTOM. Với sự tham gia của cả hai công ty làm cho buổi sơ kết ngày 26/07/2014 càng trở nên sôi động và náo nhiệt.

DanGiaoVinhLoi1420

Công tác chuẩn bị được tiến hành từ ngày 25/07/2014 đến sáng ngày hôm sau mọi khâu chuẩn bị đã hoàn thành để tiến hành buổi lễ thành công tốt đẹp.

collage_photocat3-1024x1024

Mở đầu buổi sơ kết, trong không khí thoải mái và tràn nhiệt huyết, lần lượt các trưởng bộ phận Kinh Doanh, Sản Xuất, Marketing báo cáo các chỉ tiêu thực hiện trong 6 tháng vừa qua và đưa ra cam kết đưa bộ phận phát triển để hoàn thành mục tiêu 2014 mà Ban Giám Đốc đề ra. Tiếp theo đó là lời công nhận cũng như chúc mừng của Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc –  đến các bộ phận và động viên, cam kết Ban Giám Đốc luôn đồng hành cùng các bộ phận hoàn thành mục tiêu của năm.

Dàn giáo, dàn giáo vĩnh lợi
Các trưởng bộ phận Kinh doanh, Sản xuất, Marketing báo cáo các chi tiêu trong 6 tháng vừa ra
Dàn giáo, dan giao, dàn giáo vĩnh lợi
Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc – động viên, cam kết Ban Giám Đốc luôn đồng hành cùng các bộ phận hoàn thành mục tiêu của năm.

Trao phần thưởng cho các cá nhân đã có những đóng góp không nhỏ vào sự thành công của công ty. Để có Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi lớn mạnh và vững vàng như ngày hôm nay phải kể đến những cá nhân và tập thể nòng cốt đã hết mình đóng góp công sức, nhiệt huyết của mình cho Công ty Vĩnh Lợi . Qua buổi lễ sơ kết, Công ty Vĩnh Lợi đã tri ân và có những phần quà đãi ngộ lớn như hỗ trợ mua nhà cho những nhân viên xuất sắc, chia cổ phần công ty cho các nhân viên tùy vào sự đóng góp của mỗi người trong 6 tháng vừa qua.

dàn giáo, dan giao, dàn giáo vĩnh lợi
Cổ phiếu thưởng là phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân đóng góp tích cực và sự phát triển công ty

Không khí của buổi sơ kết càng trở nên nóng hơn với các tiết mục văn nghệ góp vui cũng như các trò chơi cá nhân và tập thể làm cho mọi người như gần nhau hơn, những tiếng cười với những món quà nho nhỏ là phần thưởng cho người chiến thắng. Đây có thể là những kỉ niệm khó quên cho các nhân viên và được ghi lại vào các trang hoạt động của công ty.

dàn giáo, dan giao, dàn giáo vĩnh lợi
Lần lượt từng phần quà trao đến tay người may mắn trong tiếng vỗ tay rộn rã và tiếng cười tràn ngập trong không khí buổi lễ sơ kết.

Với trò chơi may mắn, bốc thắm trúng thưởng, lần lượt từng phần quà được trao đến tay người may mắn trong tiếng vỗ tay rộn rã và tiếng cười tràn ngập trong không khí buổi lễ sơ kết.

 

Sau buổi lễ, công ty có tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tiếp đãi quý khách tham dự và để các nhân viên có một bữa tiệc vui vẻ cùng nhau. Với chương trình “Hát Cho Nhau Nghe” buổi tiệc này đã diễn ra trong bầu không khí sinh động và vui vẻ.

dàn giáo, dan giao, dàn giáo vĩnh lợi
Chương trình “Hát Cho Nhau Nghe” buổi tiệc này đã diễn ra trong bầu không khí sinh động và vui vẻ.

Kết thúc ngày sơ kết, tất cả sẽ cùng nhau chung tay góp sức vì mục tiêu 6 tháng cuối năm cận kề. Với tất cả nhiệt huyết, cam kết trên tinh thần cao nhất, ai ai cũng đồng lòng quyết tâm hướng đến một năm kinh doanh đầy thắng lợi. Vì một Vĩnh Lợi, một ATTOM phát triển bền vững trong tương lai.

Mời các bạn xem đầy đủ hình ảnh buổi sơ kết Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

 

Admin

Chuyên viên Kinh Doanh Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi Tư vấn sản phẩm xin gọi vào số: 0909 93 21 22 Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *