giàn giáo vĩnh lợi giao giàn giáo cho chùa hưng pháp đồng nai

> Dàn giáo hay giàn giáo – Lịch sử dàn giáo ( giàn giáo )

> Chất lượng dàn giáo – Vấn đề bạn cần quan tâm

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho chùa Hưng Pháp. Chùa Hưng Pháp có diện tích trên 10 hecta tọa lạc tại ngoại vi tỉnh Đồng Nai, là một chi nhánh của chùa Hoằng Pháp, do Đại đức Tâm An trụ trì. Chùa đã có từ năm 2002, vừa được giấy phép xây dựng vào năm 2013. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến lên tới 200 tỷ đồng, trong đó kinh phí xây dựng ngôi chánh điện khá cao trên 20 tỷ đồng.

giàn Giáo , dàn giáo Vĩnh Lợi

Từ khi chính thức cử hành Lễ Động thổ xây dựng chùa Hưng Pháp vào ngày 20/01/2013, nhưng do có một số khó khăn nhất định nên chùa đã tạm ngưng xây dựng.  Sáng ngày 25/02/2014, trong không khí trong lành mát mẻ, chùa Hưng Pháp chính thức tái khởi công ngôi chánh điện trong niềm hoan hỷ của những người con Phật.

giàn Giáo , dàn giáo Vĩnh Lợi

Sau 6 tháng tạm ngưng xây dựng để điều chỉnh về giấy phép, Chùa Hưng Pháp đã chính thức tái khởi công trở lại ngôi chánh điện có diện tích 1,690, 52 mét vuông, kết cấu một trệt, một lầu để kịp thời đáp ứng nhu cầu tu học cho chư tăng và Phật tử tu học.

Trong lần tái XD lần này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi vẫn là đơn vị cung cấp giàn giáo và các thiết bị tại công trình. Ngày 12/04/2014, chuyến giàn giáo đầu tiên đã được bốc xếp và vận chuyển đến công trình Chánh Điện Chùa Hưng Pháp.

 dàn giáo vĩnh lợi, chùa hưng pháp

Cũng là một người thành tâm cửa Phật, Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi rất mong công trình chùa Hưng Pháp mau chóng hoàn thành, để đáp ứng nhu cầu tu học cho Tăng đoàn và Phật tử gần xa. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn thành tâm mong rằng những đóng góp nhỏ của mình có thể góp phần hoàn thành công tác xây dựng chùa trong thời gian sớm nhất.

 Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*