GIÀN GIÁO NÊM

CẤU TẠO CỦA GIÀN GIÁO NÊM: 

Giàn giáo nêm gồm: chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, và hệ chống đà biên. Các phụ kiện được liên kết với nhau an toàn và bền bỉ bằng công nghệ hàn CO2 thông qua các linh kiện giàn giáo nêm: chốt nêm, U liên kết,……

QUY CÁCH GIÀN GIÁO NÊM:

Thông số kỹ thuật hệ giáo nêm bao gồm các bộ phận chi tiết lắp ghép để hình thành hệ giáo nêm thi công gồm:

– Cây chống đứng (giáo nêm): sử dụng ống thép D49, độ dày 2mm.

– Cây chống đà: sử dụng ống thép D42, độ dày 2mm.

– Cây chống consol: sử dụng ống thép D42, độ dày 2mm.

– Thanh giằng ngang: sử dụng ống thép D42, độ dày 2mm.

– Chân kích

Hiện nay, giàn giáo nêm kẽm được sử dụng rộng rãi hơn lọai sơn dầu vì có khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp với mọi thời tiết, chống oxi hóa với sự tác động của nhiều môi trường khắc nghiệt.

Giàn giáo nêm Vĩnh Lợi được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mối hàn chắc chắn đem lại độ bền cho hệ giáo chống an toàn trong xây dựng.

VÌ SAO HỆ GIÁO NÊM CHỐNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG SO VỚI GIÀN GIÁO TRUYỀN THỐNG: 

Lý do khiến giàn giáo nêm được ưa chuộng hơn trong xây dựng:

  • Lắp dựng và tháo dỡ vô cùng đơn giản, giảm tối đa chi phí nhân công, thời lắp dựng nhanh hơn 2-3 lần, góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình.
  • Với cấu tạo tối giản từ thanh chống đứng và giằng ngang nên công tác vận chuyển, lưu kho giảm đến 50% chi phí.
  • Với cấu tạo của hệ giáo nêm cho phép hệ chịu được tải trọng của sàn lớn hơn dàn giáo khung, an toàn hơn trong khi thi công.
  • Các thanh giằng của dàn giáo nêm hay dàn giáo Vietform được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau. Ví dụ: các thanh giằng của dàn giáo nêm hay giàn giáo Vietform của sàn đầu tiên sau khi đổ bê tông được tháo ra (chỉ cần giữ lại 01 liên kết tai giằng) và luân chuyển cho sàn bê tông thứ hai và cứ thế sàn thứ hai luân chuyển cho sàn thứ ba…Rất tiết kiệm chi phí mua sắm giàn giáo chống sàn của bạn.
  • Sử dụng giáo nêm tạo không gian rất thoáng khi chống sàn, nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 6259 1575 – 0903 77 5555, hay qua địa chỉ email: DanGiaoVinhLoi@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn!