GIÁ DÀN GIÁO, MỘT SỐ GỢI Ý NHỎ VỀ CÁCH CHỌN MUA DÀN GIÁO

Trong quá trình xây dựng công trình việc lựa chọn mua dàn giáo và cốp pha là hết sức quan trọng, chủ đầu tư quan tâm nhất về giá dàn giáo xây dựng hay báo giá dàn giáo xây dựng là bao nhiêu, để cân đối cho bản ngân sách tài chính của công ty. Vậy bạn quan tâm điều gì nhất khi cần mua các thiết bị thi công như dàn giáo, giàn giáo, dàn giáo khung, giáo chống, cốp pha, mâm, cùm xoay v.v… Sau đây là những gợi ý nhỏ để bạn có thể hiểu rõ hơn cách chọn mua dàn giáo.

giá dàn giáo

Dàn giáo khung do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất

Giả sử nếu bạn quan tâm đến giá dàn giáo mà không nghĩ đến chất lượng dàn giáo như thế nào? Điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín công ty của bạn. Và các nhà sản xuất có thể qua mặt bạn bất cứ lúc nào (Bạn có thể xem bài viết này để hiểu rõ hơn). Không có nhà sản xuất dàn giáo nào công khai bảng báo giá dàn giáo của mình trên website của họ. Vì nó dẫn đến sự cạnh tranh không lành mạnh về giá đối với nhà sản xuất dàn giáo khác.

Cây Chống

Cây chống do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất

Những báo giá dàn giáo xây dựng  trên các trang rao vặt, diễn đàn chỉ là những con số ảo. Các nhà sản xuất  dàn giáo sẽ cố tình để những con số ảo thu hút các chủ đầu tư xây dựng. Việc giảm chi phí, tiết kiệm ngân sách nhằm tăng lợi nhuận là việc các chủ đầu tư đều mong muốn. Nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm thi công đúng giá đúng chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Bạn cần phải nắm một số thông tin sau:

1. Hỏi các tiêu chuẩn bắt buộc của sản phẩm, quy cách. Chú ý đến độ dày mỏng của ống thép, các mối hàn vì nó liên quan đến giá thành và ảnh hưởng trực tiếp chất lượng thi công công trình. ( tùy theo độ chịu tải, kết cấu của công trình, bạn có thể nhờ nhà cung cấp tư vấn về độ dày mỏng của dàn giáo, cột chống, cốp pha, mâm, cùm và các sản phẩm thi công khác. Nhằm giảm giá thành của sản phẩm).

2. Tham khảo giá của nhiều nhà cung cấp ( Nên ưu tiên chọn những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường ).

3. Phải tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp mình sẽ hợp tác, yêu cầu nhà cung cấp gửi hồ sơ năng lực để biết được khả năng đáp ứng sản phẩm, các đối tác mà nhà cung cấp đó đã từng làm việc.

giá dàn giáo

Mong rằng những gợi ý nhỏ này sẽ giúp cho bạn hình dung được cách thức mua hàng cũng như nắm được giá sản phẩm ( dàn giáo, giàn giáo, cột chống, cốp pha, mâm, cùm xoay hay những sản phẩm thi công khác ) một cách chính xác nhất. Chúc bạn mua được dàn giáo chất lượng tốt nhất cho công trình của mình.

BẤM VÀO ĐÂY

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

 

Speak Your Mind

*