Giàn Giáo – Tấm lót sàn nhúng kẽm

giàn Giáo , dàn giáo Vĩnh Lợi
Dàn Giáo Vĩnh Lợi

GIÀN GIÁO

Sản xuất giàn giáo là ngành cơ khí đơn giản, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc sản xuất giàn giáo nhất định để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và tinh giảm tối đa những công đoạn không cần thiết để mang lại cho khách hàng mua và sử dụng giàn giáo an toàn mà rẻ nhất. Đó là mục đích của Giàn Giáo Vĩnh Lợi đang hướng đến để phục phụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Để có được những khung giàn giáo sử dụng an toàn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cơ bản sau:

  •  Độ dày thép được sử dụng để sản xuất giàn giáo. Điều này thì hiển nhiên, độ dày thép càng lớn thì chất lượng giàn càng cao.
  •  Chất lượng thép đầu vào: với ngành sản xuất giàn giáo, thép sử dụng không được quá cứng hoặc quá mềm. Do đặc điểm của giàn giáo chịu tải trọng lớn khi chống sàn và lực tác dụng chủ yếu theo phương thẳng đứng và lực xô đẩy theo phương ngang và cũng theo thực tế kiểm định tải trọng cho phép giàn giáo của trung tâm kiểm định Quatest 3 mà chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi thấy những mác thép chúng tôi thường hay sử dụng để sản xuất giàn giáo có chất lượng cao như: SS490, Q295, Q345…Giàn Giáo Vĩnh Lợi đã sử dụng những mác thép này để sản xuất giàn giáo và kiểm tra thực tế tải trọng đặt trên 04 đầu nối của 04 khung giàn giáo ghép lại thành hai tầng lên đến 10.000 kg!
  • Chất lượng mối hàn giàn giáo: Mối hàn là liên kết rất quan trọng, nối các chi tiết giàn giáo lại với nhau để tạo thành khung giàn giáo. Hiện nay khoa học công nghệ đã phát triển và công nghệ hàn co2 (Mig) ra đời thay thế cho phương pháp hàn que lúc trước. Mối hàn co2 với vật liệu có độ dày từ 0.8mm- 10mm cho ra chất lượng mối hàn hơn gấp nhiều lần hàn que. Mối hàn co2 được bảo vệ bởi khí co2, nên mối hàn giảm tối đa hiện tượng oxy hóa  và tạo ra độ liên kết (ngấu) rất cao giữa hai vật hàn.
  • Và còn nhiều yếu tố liên quan nhỏ khác.

TẤM LÓT SÀN (Scaffolding steel board)

tấm lót sàn Vĩnh Lợi, dàn giáo Vĩnh Lợi

Tấm lót sàn giàn giáo( hay còn gọi là mâm giàn giáo, sàn thao tác, Scaffolding steel board) được sử dụng cho công nhân đứng lên thao tác trên hệ giàn giáo ống thép, giàn giáo khung, giàn giáo nêm,… Do tính chất thi công trên cao của công trình xây dựng, đòi hỏi tính chất an toàn là vô cùng quan trọng vì vậy việc sản xuất tấm lót sàn giàn giáo phải thực hiện đúng kỹ thuật và cần phải kiểm soát nghiêm ngặt trong từng quy trình sản xuất mâm giàn giáo.

Tấm lót sàn nhúng kẽm ( Scaffolding steel board) được thiết kế và sản xuất theo một quy trình khép kìn, được kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu sản xuất , từ khâu kiểm tra chất lượng nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm.

Các quy trình sản xuất tấm lót sàn giàn giáo (sàn thao tác):

1) Chọn tôn làm tấm lót sàn đúng chất lượng theo quy cách khách hàng yêu cầu.

2) Cắt tôn theo quy cách kích thước bản vẽ.

mâm dàn giáo Vĩnh Lợi, dàn giáo Vĩnh Lợi

3) Dập lỗ nổi chống trượt sàn thao tác.

4) Dập gân cường lực trên bề mặt tôn.

tấm lót sàn Vĩnh Lợi, dàn giáo Vĩnh Lợi

5) Dập bẻ góc định hình mâm giàn giáo.

tấm lót sàn Vĩnh Lợi, dàn giáo Vĩnh Lợi

6) Hàn các thanh la giằng cường lực dưới bề mặt tấm lót sàn giàn giáo, tất cả được hàn liên kết bằng công nghệ hàn khí CO2 tạo độ chắc chắn và thẩm mỹ cho mối hàn.

7) Hoàn thiện sản phẩm: sau khi gia công xong phần thô của tấm lót sàn dàn giáo, phần hoàn thiện được đem đi nhúng sơn hoặc nhúng kẽm nóng.

8) Kiểm định chất lượng: sau khi sản xuất hoàn thành từng đơn hàng, trước khi bàn giao cho khách hàng đội ngũ kỹ thuật CQ kiểm tra chất lượng mối hàn, kiểu dáng và quy cách sản phẩm phải đạt chỉ tiêu trước khi chuyển đi giao tận tay khách hàng.

tấm lót sàn Vĩnh LợiTấm lót sàn Vĩnh Lợi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đặt mục tiêu luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự thỏa mãn các yêu cầu chăm sóc của khách hàng làm mục tiêu phát triểu đặt lên hàng đầu. Nếu bạn không tin, hãy vào ngay www.DanGiao.org để biết được năng lực thực tế của chúng tôi hoạt động như thế nào?

BẤM VÀO ĐÂY

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Admin

Chuyên viên Kinh Doanh Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi Tư vấn sản phẩm xin gọi vào số: 0909 93 21 22 Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *