DÀN GIÁO VĨNH LỢI RỘN RÀNG NGÀY HỘI TRĂNG RẰM

Hòa chung vào không khí tưng bừng náo nhiệt của Tết Trung Thu, ngày 29/09/2012 Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tổ chức buổi tiệc “ngày hội trăng rằm” cho tất cả nhân viên công ty. Đây là món quà nhỏ mà Ban Lãnh Đạo công ty muốn mang đến cho tập thể nhân viên Vĩnh Lợi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi rộn ràng ngày hội trăng rằm

Buổi tiệc thật rộn ràng đầy ấp tiếng cười của trẻ thơ hòa quyện trong tiếng nhạc tưng bừng mang lại nhiều cảm xúc và nỗi niềm trong tất cả mọi người. Từng chiếc bánh Trung Thu thơm lừng được cắt ra, mọi người cùng thưởng thức và nâng ly chúc mừng ngày hội trăng rằm đầy ý nghĩa. Còn các bé thì cùng nhau nghịch lồng đèn, nhảy múa và ca hát trông vui vẻ và rộn ràng làm sao! Ai ai cũng cảm thấy ấm áp và tràn ngập tình thân khi được sống trong ngôi nhà chung Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi vui ngày hội trăng rằm
Chung vui cùng ngày hội thiếu nhi
Dàn Giáo Vĩnh Lợi vui ngày hội trăng rằm
Các bé chơi vui không kìa

Anh Thành nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi phát biểu:

“ Tôi thực sự xúc động khi thấy được sự quan tâm đầy ý nghĩa mà Ban Lãnh Đạo Công Ty Vĩnh Lợi dành cho nhân viên của mình. Tôi và gia đình cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc khi được đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của công ty”

Ngày hội đã mang đến cho tất cả mọi người và nhất là các bé tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã được trao cho mỗi gia đình. Dàn Giáo Vĩnh Lợi chúc cho mỗi gia đình có một đêm Trung Thu đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

BẤM VÀO ĐÂY

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

 

Admin

Chuyên viên Kinh Doanh Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi Tư vấn sản phẩm xin gọi vào số: 0909 93 21 22 Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *