Dàn giáo Vĩnh Lợi tưng bừng ngày quốc tế thiếu nhi 2014

Theo thông lệ hàng năm, ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6  tại Dàn Giáo Vĩnh Lợi lại tưng bừng, rộn ràng tiếng cười đùa của các em nhỏ –  con em của cán bộ, công nhân viên của toàn công ty. Đây là hoạt động thường niên, nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ, trong ngôi nhà chung Vĩnh Lợi.

quốc tế thiếu nhi

Với việc tổ chức các hoạt động trên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi không những góp phần giáo dục các em về tình yêu quê hương đất nước, về văn hóa truyền thống dân tộc về tình bạn bè thân thiết; mà còn giúp cho cán bộ, công nhân viên, người lao động trong đơn vị thêm gắn bó và tự hào về công ty mình. Đồng thời qua đó còn thể hiện được vai trò quan tâm của ban lãnh đạo.

quốc tế thiếu nhi

Sau một vài giây phút bỡ ngỡ, các bé cùng cha mẹ đã vui vẻ, nhiệt tình giao lưu, kết bạn. Tiết mục nhận quà có lẽ là phần vui vẻ và náo nhiệt hơn cả. Nào là gấu bông, xe hơi, tập vẽ, bút màu; bé nào cũng háo hức và phấn khởi,  khuôn mặt sáng ngời với đôi mắt “long lanh” khi nhận được quà. Những phần quà tuy nhỏ về vật chất nhưng đó còn là sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo đến các em, các mầm non của tương lai, là niềm tự hào của đất nước. Chương trình có sự tham dự đầy đủ các thành viên trong công ty. Thay mặt Ban Lãnh Đạo, Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc Công ty gửi lời chúc mừng tới các bé, chúc các bé có một ngày vui chơi thật vui vẻ, bổ ích.

Một số hình ảnh cho ngày 1-6 tại Vĩnh Lợi

quốc tế thiếu nhi

quốc tế thiếu nhi

 Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*