DÀN GIÁO VĨNH LỢI LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY XÂY DỰNG THIÊN TRƯỜNG

Cuối tháng 10/2012 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có chuyến công tác tại khu vực Tây Nguyên và làm việc cùng công ty xây dựng Thiên Trường.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Làm Việc Với Công Ty Xây Dựng Thiên Trường


Dàn Giáo Vĩnh Lợi Làm Việc Với Công Ty Xây Dựng Thiên Trường

Trong chuyến công tác lần này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi có ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng GĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi và ông Nguyễn Văn Thành – Trưởng Phòng Kinh Doanh, nhằm tìm hiểu và khảo sát thị trường thiết bị xây dựng tiềm năng ở vùng Tây Nguyên. Cũng trong chuyến khảo sát lần này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có dịp gặp gỡ và làm việc cùng đơn vị thi công lớn và có uy tín ở khu vực Tây Nguyên là Công Ty Xây Dựng Thiên Trường.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Làm Việc Với Công Ty Xây Dựng Thiên Trường


Dàn Giáo Vĩnh Lợi Làm Việc Với Công Ty Xây Dựng Thiên Trường – Tại Công Trường Xây Dựng

Công Ty Xây Dựng Thiên Trường là công ty có năng lực thi công lớn và uy tín tại Tây Nguyên hiện nay. Theo như tìm hiểu và trao đổi, Công ty Xây Dựng Thiên Trường hiện nay đang là đơn vị thi công nhiều công trình lớn và trọng điểm của khu vực.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Làm Việc Với Công Ty Xây Dựng Thiên Trường


Dàn Giáo Vĩnh Lợi Làm Việc Với Công Ty Xây Dựng Thiên Trường – Tại Công Trình Xây Dựng

Và cũng trong buổi thảo luận, cả hai phía đã trao đổi về việc sử dụng các loại thiết bị xây mới trong thi công hiện nay trong ngành xây dựng. Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ nên hứa sẽ sẵn sàng tư vấn tận tình chu đáo cho phía Công Ty Xây Dựng Thiên Trường trong việc lựa chọn, sử dụng trong suốt quá trình thi công.

Qua cuộc gặp gỡ và làm việc lần này, Dàn Giáo Vĩnh LợiCông Ty Xây Dựng Thiên Trường cam kết sẽ là đối tác chiến lược của nhau trong thời gian sắp tới.

BẤM VÀO ĐÂY

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*