DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG FORMOSA HÀ TĨNH (LẦN 4)

Rạng sáng ngày 07/11/2012 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành giao hàng theo hợp đồng đã kí kết và thỏa thuận cho công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh

Dàn Giáo Vĩnh Lợi


(Công nhân đang bốc hàng lên xe để chuẩn bị cho chuyến đi tới công trình – tại xưởng Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

Công ty Fomosa Hà Tĩnh là công ty chuyên về xây dựng công trình, kỹ thuật dân dụng, thành lập với 100% vốn đầu tư Đài Loan thuộc tập đoàn Fomosa Hà Tĩnh tại Việt Nam. Hiện nay, công ty Fomosa Hà Tĩnh là nhà thầu xây dựng chính của các công trình Nhà máy gang thép, khu nhà ở công nhân viên nằm trong dự án Fomosa Hà Tĩnh.

Dàn giáo Vĩnh Lợi rất vinh dự là một trong những nhà cung cấp thiết bị xây dựng tin cậy và gắn bó hợp tác cùng Công ty Fomosa Hà Tĩnh trong suốt quá trình thi công. Dù xa về khoảng cách địa lí nhưng Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian, kịp tiến độ công trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng dàn giáo, thiết bị thi công khác được giao. Luôn làm việc trên tinh thần “ khách hàng là thượng đế” đảm bảo giao hàng đến công trình đúng tiến độ, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã không ngại sản xuất ngày đêm cho kịp công trình.

Dàn Giáo


(Công nhân đang bốc hàng lên xe để chuẩn bị kịp chuyến đi tới Hà Tĩnh – tại xưởng Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

Có lần Chị Huyền Trang Trưởng Phòng Vật Tư Công ty Fomosa Hà Tĩnh, đã chia sẻ rằng, dự án này là dự án trọng điểm của Công ty Fomosa Hà Tĩnh cũng như là công trình trọng điểm của cả nước. Vì thế, đạt được tiến độ xây dựng là vô cùng quan cùng quan trọng, bên cạnh đó an toàn trong quá trình thi công lại là yếu tố sống còn của công ty xây dựng. Và Chị Huyền Trang tâm sự:

” Chị cảm thấy rất là yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ cung cấp giàn giáo và các thiết bị thi công khác của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, điều này góp phần không nhỏ sự thành công của tiến độ công trình đến ngày hôm nay . Chị Huyền Trang chắc chắn rằng hai bên sẽ là đối tác lâu dài của nhau trong thời gian tới. “

Qua lần hợp tác thành công lần này với Công Ty Xây Dựng Bossim cũng như với các công ty xây dựng uy tín khác trong thời gian qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất và cung cấp già giáo nói riêng và thiết bị xây dựng nói chung tại thị trường Việt Nam hiện nay.

BẤM VÀO ĐÂY

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*