Dàn giáo Vĩnh Lợi giao giàn giáo cho Công ty Xây dựng Phú Long – Phú Quốc

> Giàn giáo – Khái niệm giàn giáo

> Chất lượng giàn giáo – Vấn đề bạn cần quan tâm

> Giàn giáo nêm – Giàn giáo Vietform

Ngày 19/08/2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành giao giàn giáo và các thiết bị phụ trợ như chéo, mâm giàn giáo cho Công ty XD Phú Long. Do yêu cầu tiến độ của đơn hàng gấp rút nên toàn thể nhân viên Vĩnh Lợi đã làm hết công suất để sản xuất đủ số lượng giao cho khách hàng tại công trình Phú Quốc.

giàn giáo. gian giao, Dàn giáo Vĩnh Lợi

Chuyến giàn giáo được giao cho Công ty Xây Dựng Xuyên Việt đã tới công trình an toàn và kịp tiến độ. Toàn bộ giàn giáo của Vĩnh Lợi điều được kiểm tra tại chỗ và đạt yêu cầu chất lượng từ đơn vị kiểm soát chất lượng của công trình. Vì sự an toàn của công trình, vì sự an toàn trong thi công, vì uy tín của doanh nghiệp của quý khách hàng, Công ty Vĩnh Lợi luôn phấn đấu hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

giàn giáo, gian giao, dàn giáo vĩnh lợi

Tuy giá trị hợp đồng không lớn nhưng đối với Vĩnh Lợi thì lợi ích khách hàng, an toàn của công trình và tiến độ của dự án luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Dù được sản xuất trong thời gian gấp rút nhưng quy trình kiểm tra chất lượng giàn giáo vẫn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn thép đến khâu thành phẩm.

Giàn giáo khung được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất theo công nghệ hàn Co2, đảm bảo các liên kết của các chi tiết trong giàn giáo khung vững chắc, chịu được tải trọng lớn (Mời bạn tham khảo bảng tải trọng cho phép của giàn giáo khung bên dưới).

giàn giáo, gian giao, Dàn Giáo Vĩnh Lợi

 

giàn giáo, gian giao, Dàn Giáo Vĩnh Lợi

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN CHỌN MUA GIÀN GIÁO KHUNG Ở DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– Chúng tôi kiểm soát chất lượng giàn giáo khung 100%, bạn hoàn toàn giao cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi kiểm soát rủi ro về an toàn giúp bạn.
– Giàn giáo khung được kiểm định tải trọng thực tế lên đến 10.000 kg (Lắp hai tầng giàn giáo 04 khung, đặt tải trọng lên bốn đầu nối và duy trì trong 45 phút)
– Năng lực sản xuất lớn đáp ứng kịp thời cho công trình của bạn.
– Dịch vụ trước và sau khi mua hàng tốt, bạn yên tâm tập trung vào chuyên môn.
– Giá thành giàn giáo khung giảm hơn 20% so với sản phẩm cùng loại.
Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp hàng ngàn công trình xây dựng trên khắp cả nước. Rất nhiều công trình xây dựng trọng điểm, công trình xây dựng lớn của Việt Nam đã sử dụng giàn giáo khung của chúng tôi: công trình KCN Gang Thép Fosmosa Kỳ Anh- Hà Tĩnh, Tòa nhà Vincom Tp.HCM, Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia Tp.HCM…
Còn bạn thì sao, hãy chọn cho mình một nhà cung cấp có đủ năng lực cung cấp kịp tiến độ và kiểm soát giúp bạn phần rủi ro trong quá trình sử dụng giàn giáo khung.

Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*