dàn giáo vĩnh lợi cung cấp giàn giáo nêm chống sàn tại chùa quốc ân khải tường

> Dàn giáo nêm chống – Dàn giáo Vietform
Giàn giáo nêm chống còn được các nhà thầu xây dựng gọi là giàn giáo vietform được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất với công nghệ hàn CO2, đảm bảo các liên kết trong hệ giáo nêm an toàn và bền bỉ với thời gian sử dụng. Đặc điểm nổi trội của loại giàn giáo nêm chống này chính là chịu được sức chống đỡ của sàn ở độ cao lớn, đảm bảo an toàn cho các công trình. Vì vậy đây cũng là ưu điểm của giàn giáo nêm chống khi được sử dụng tại công trình có những thiết kế đặc biệt như tháp, dinh, đại điện…

chùa quốc ân khải tường

Hạng mục Đại Hùng Bảo Điện tại chùa Quốc Ân Khải Tường với thiết kế chánh điện có diện tích rất lớn và cao gần 60m. Vì thế khi thi công tại hạng mục này, các nhà thầu thi công phải nghiên cứu loại giàn giáo chống chịu sàn với độ cao lớn, qua tham khảo nhiều loại giàn giáo để đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất, với kinh nghiệm sản xuất và tư vấn tại nhiều công trình, Ban tư vấn của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tư vấn giải pháp thi công sử dụng giàn giáo nêm chống sàn cho công trình tại chùa Quốc Ân Khải Tường. Sau nhiều lần khảo sát tại công trình, và sự trình bày cặn kẽ của ban tư vấn Vĩnh Lợi; giàn giáo nêm chống  sàn đã được nhà thầu thi công quyết định là biện pháp thi công tối ưu cho hạng mục này.

giàn giáo nêm chống

Chùa Quốc Ân Khải Tường rộng hơn 20 hecta tọa lạc tại Số 18 Ấp Đất Mới – xã Long Phước – huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai đã được Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cấp phép được khởi công ngày 12 tháng 09 năm 2013 và dự tính sẽ hoàn thành công trình vào tháng 09 năm 2016.

Hiện nay ngôi chùa đang tôn trí tượng Phật Ngọc được xem là lớn nhất thế giới để các Phật tử du khách thập phương đảnh lễ và chiêm bái. Tượng Phật làm bằng Ngọc bích nặng hơn 32 tấn có xuất xứ từ miền cực bắc Canada được gia công bởi các thợ chạm tại Thái Lan. Tượng Phật Ngọc cao 3,62m, nặng 9.255kg do gia đình Phật tử Hùynh Văn Mạnh và quý Phật tử phát tâm cúng dường đất và tài chính để xây dựng.

Tượng bà phật ngọc tại chù Quốc Ân Khải Tường

Một số hạng mục của ngôi chùa đang triển khai thi công và hoàn chỉnh như Đại hùng Bảo điện, Pháp Đường, Diên Thọ Tháp, Đông Đường, Tây Đường, Tháp Chuông, Tháp Trống, Tàng Kinh Các, Tứ Ân Đường, Ngũ Quán Đường, Tịnh Nghiệp Đường, Tăng Xá, Trai Đường, Nhà Trù, Trường Lang….

Ngày 10/03/2014, Chuyến hàng giao giàn giáo nêm chống đã được bốc xếp và vận chuyển đến chân công trình của hạng mục Đại Hùng Bảo Điện. Dàn Giáo Vĩnh Lợi hy vọng đây là một bước tiến lớn trong kỹ thuật và tư vấn về biện pháp thi công cho các công trình xây dựng với chiều cao đặc biệt.

giàn giáo nêm chốnggiàn giáo nêm chống

Giàn giáo nêm chống Vĩnh Lợi sẽ trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ nhà thầu thi công hoàn thành hạng mục quan trọng này. Đại Hùng Bảo Điện được biết đến như là một chánh điện, là phần quan trọng nhất trong Chùa Quốc Ân Khải Tường – Dự kiến sau khi hoàn thành đây là một trong những ngôi chùa đẹp nhất vùng Đông Nam Bộ.

 Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*