Dàn giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo, cốp pha cho Công ty XD Gia Phú

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao giàn giáo cho Công Ty XD Phú Long – Phú Quốc

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp cốp pha cho Công Ty XD Thành Tâm

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho công trình First Home Thạnh Lộc

Ngày 17/07/2014 vừa qua Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao giàn giáo, cốp pha  cho KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An – Công trình do Công Ty Gia Phú làm chủ thi công. Để đảm bảo tiến độ thi công cho công trình của Cty Gia Phú xe tải đã vào xưởng Vĩnh Lợi từ rất sớm để các công nhân tiến hành bốc xếp hàng lên xe.

giàn giáo, gian giao, dàn giáo vĩnh lợi

Với số lượng giàn giáo lên đến hàng trăm khung và cốp pha hàng trăm bộ cột, việc sắp xếp giàn giáo, cốp pha lên xe cho gọn và nhanh là công tác vô cùng cần thiết. Đây là một khâu vô cùng quan trọng để có thể giảm chi phí vận chuyển tối đa cho phía đối tác .Từng khung giàn giáo, từng tấm cốp pha lần lượt được bốc xếp gọn gàng lên xe với tinh thần làm việc nhiệt tình của toàn bộ nhân viên làm việc tại xưởng.

giàn giáo, gian giao, dàn giáo vĩnh lợi

Lần lượt những bó chéo được anh em cùng nhau bốc lên và sắp xếp gọn gàng trong khoang xe. Xe đã được chất đầy hàng hóa, tất cả các sản phẩm đã nằm gọn trong xe trong sự vui mừng của anh em toàn xưởng.

giàn giáo, gian giáo, dàn giáo vĩnh lợi

Xe đã khởi động, lăn bánh khỏi xưởng đem những khung giàn giáo cốp pha thương hiệu Vĩnh Lợi xây nên những công trình tương lai. Chuyến đi sẽ kịp tiến độ thi công tại công trình và nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sư hợp tác bền chặt trong thời gian tới.

Cốp pha cột định hình được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất như một giải pháp thay thế hữu hiệu cốp pha panel. Giá thành của cốp pha định hình rẻ hơn từ 30%-50% so với cốp pha panel, vì vậy đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm chi phí trong thi công công trình.

giàn giáo, cốp pha, gian giao, cop pha

Với hệ xương đỡ dưới tấm cốp pha làm bằng thép la 55mm x 2,5mm, tạo cho tấm cốp pha định hình rất cứng cáp khi đổ trụ hoặc đổ tường vây… Với tuổi thọ thực tế sử dụng lên đến 5-7 năm, cốp pha định hình dùng jun kẹp đã làm yên tâm hàng nghìn nhà thầu xây dựng trên khắp cả nước.

coppha, cốp pha, giàn giáo, gian giao

Dàn Giáo Vĩnh Lợi nhận gia công tất cả các kích cỡ của cốp pha trụ tròn. Sản xuất theo tiêu chuẩn của Dàn Giáo Vĩnh Lợi hoặc sản xuất theo bản vẽ có sẵn của bạn.

Giàn giáo khung được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất theo công nghệ hàn Co2, đảm bảo các liên kết của các chi tiết trong giàn giáo khung vững chắc, chịu được tải trọng lớn (Mời bạn tham khảo bảng tải trọng cho phép của giàn giáo khung bên dưới).

Kiem dinh dan giao 1700mm

Kiem dinh dan giao 1700mm (2)

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN CHỌN MUA GIÀN GIÁO KHUNG Ở DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– Chúng tôi kiểm soát chất lượng giàn giáo khung 100%, bạn hoàn toàn giao cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi kiểm soát rủi ro về an toàn giúp bạn.
– Giàn giáo khung được kiểm định tải trọng thực tế lên đến 10.000 kg (Lắp hai tầng giàn giáo 04 khung, đặt tải trọng lên bốn đầu nối và duy trì trong 45 phút)
– Năng lực sản xuất lớn đáp ứng kịp thời cho công trình của bạn.
– Dịch vụ trước và sau khi mua hàng tốt, bạn yên tâm tập trung vào chuyên môn.
– Giá thành giàn giáo khung giảm hơn 20% so với sản phẩm cùng loại.
Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp hàng ngàn công trình xây dựng trên khắp cả nước. Rất nhiều công trình xây dựng trọng điểm, công trình xây dựng lớn của Việt Nam đã sử dụng giàn giáo khung của chúng tôi: công trình KCN Gang Thép Fosmosa Kỳ Anh- Hà Tĩnh, Tòa nhà Vincom Tp.HCM, Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia Tp.HCM…
Còn bạn thì sao, hãy chọn cho mình một nhà cung cấp có đủ năng lực cung cấp kịp tiến độ và kiểm soát giúp bạn phần rủi ro trong quá trình sử dụng giàn giáo khung.

Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*