Dàn giáo Vĩnh Lợi cung cấp dàn giáo cho công trình First Home Thạnh Lộc

> Dàn giáo – Khái niệm dàn giáo

> Dàn giáo nêm – Dàn giáo Vietform

Như thông tin đã cung cấp thì First Home Thạnh Lộc được khởi công xây dựng từ cuối năm 2013. Và Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những đơn vị hợp tác với chủ thầu thi công – Công Ty Xây Dựng Han Dong – cung cấp giàn giáo cho dự án này.

Sau những chuyến dàn giáo ống kẽm cung cấp tại công trình đúng tiến độ với sự hài lòng của chủ thầu thi công. Với những cố gắng của tập thể sản xuất Vĩnh Lợi đã đảm bảo tiến độ của công trình và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư.

dàn giáo, dan giao, dàn giáo vĩnh lợi

Công trình First Home Thạnh Lộc

First Home Thạnh Lộc đang tiến hành gia công, lắp dựng cốt thép dầm sàn tầng 5 của Block 1, đồng thời, đổ bêtông cột tầng 4 của Block 2. Tại chân của hạng mục công trình này, Dàn Giáo của Vĩnh Lợi vươn cao góp phần hoàn thành tiến độ công trình.

First Home Thạnh Lôc có diện tích xây dựng hơn 5000 m2, gồm 14 tầng cao, 1 tầng hầm với 489 căn hộ. Dự án được thi công bởi  Công ty Handong, có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai, xây dựng chung cư tại Hàn Quốc và Việt Nam, công ty Shin Yeong chịu trách nhiệm giám sát và công ty ADU đảm nhận khâu thiết kế.

content_img_1813

Cách ngã tư ga chỉ 1km, First Home Thạnh Lộc nằm ngay cạnh trung tâm hành chính của quận 12 và quận Gò Vấp, dễ dàng di chuyển đến Quận 1 theo hướng đường Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm với 20 phút đi xe. Hình ảnh đổ bêtông cột tầng 4 của Block 2

content_img_1815 (1)

content_img_1819

Vài hình ảnh của dàn giáo Vĩnh Lợi tại First Home Thạnh Lộc:

content_img_1867

Dàn giáo khung được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất theo công nghệ hàn Co2, đảm bảo các liên kết của các chi tiết trong dàn giáo khung vững chắc, chịu được tải trọng lớn và được kiểm định tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3).

Kiem dinh dan giao 1700mm

Kiem dinh dan giao 1700mm (2)

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và công nhân có thâm niên sản xuất dàn giáo khung lâu năm, sản phẩm dàn giáo khung của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề an toàn trong thi công các công trình cao tầng. Từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến sản xuất thành phẩm, chúng tôi tôi đều có qui trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

DanGiaoVinhLoi1

Độ dày ống Ø42 : 2mm

Chiều cao : 1700 mm

Chiều rộng : 1250 mm

Chủng loại : Sơn dầu, nhúng kẽm, tĩnh điện

Màu sắc    : Đỏ cam, xanh dương, bạc kẽm …

Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*