dàn giáo vĩnh lợi cung cấp cốp pha panel ván phủ phim cho dự án formosa hà tĩnh

> Cốp Pha ( ván khuôn )

> Cốp pha cột, Cốp pha Panel ván phủ phim

Các công ty thầu xây dựng đã và đang được Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo, cây chống, cốp pha panel ván phủ phim có thể kể đến như sau: Bossim, Thăng Tiệp, Thiệu Phong, Posco E&C Việt Nam, Quảng Phát…

cốp pha panel ván phủ phim, giàn giáo, cây chống

Formosa Hà Tĩnh là một trong những mục tiêu chiến lược để đạt được doanh số của Vĩnh Lợi năm 2014. Với mục tiêu đã đề ra, từ đầu năm 2014 đến nay, các loại thiết bị như giàn giáo, cây chống, cốp pha panel ván phủ phim được Vĩnh Lợi liên tục xuất xưởng và cung cấp cho một số dự án trọng điểm của Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án)

Nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh có công suất hơn 10 triệu tấn/năm ở giai đoạn I và hơn 20 triệu tấn/năm ở giai đoạn II. Tổng mức đầu tư cho nhà máy này cho giai đoạn giai đoạn I với nguồn vốn khoảng 10 tỷ USD. Đây là dự án trọng điểm làm trung tâm cung ứng nguyên vật liệu, kết hợp với các ngành sản xuất khác, thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế vùng.

Để phục vụ triển khai dự án, thời gian qua tỉnh Hà Tĩnh đã thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng gần 2.000 ha đất, với 11.825 hộ gia đình, cá nhân, tổ chức ảnh hưởng; thực hiện di dời 58 nhà thờ, gần 15 nghìn ngôi mộ lên khu tái định cư. Tổng diện tích thực hiện dự án hơn 3.300 ha, bao gồm cả diện tích mặt biển (cảng Sơn Dương).

cốp pha panel ván phủ phim, giàn giáo, cây chống

Với những mối quan hệ hợp tác bền vững, chiến lược đúng đắn và uy tín thương hiệu thiết bị giàn giáo, cây chống, cốp pha panel ván phủ phim Vĩnh Lợi đã và đang là nhà cung cấp chiến lược thiết bị cho Formosa từ năm 2012 đến nay.

cốp pha panel ván phủ phim, giàn giáo, cây chống

Vào ngày 12/04/2014. Một chuyến thiết bị gồm hàng ngàn tấm cốp pha panel ván phủ phim đã được bốc xếp và vận chuyển ra dự án Formosa Hà Tĩnh.

Quý đầu tiên của năm 2014 đã gần kết thúc với nhiều mục tiêu vẫn chưa hoàn thành và nhiều khó khan chờ phía trước, nhưng đội ngũ nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ dung hết sức mình để đưa con thuyền Vĩnh Lợi vượt qua tất cả những khó khăn để tiến gần đến mục tiêu năm 2014.

 Mr.Huy

 1. Khái niệm về dàn giáo
 2. Có bao nhiêu loại dàn giáo thi công ?
 3. Dàn giáo khung thép
 4. Dàn giáo nêm chống ( Dàn giáo Vietform)
 5. Dàn giáo cuplock
 6. Cấu tạo của từng loại dàn giáo
 7. Ứng dụng của từng loại dàn giáo
 8. Cách lắp đặt dàn giáo
 9. Cách tháo lắp dàn giáo an toàn.
 10. Các biện pháp an toàn trong thi công
 11. Cách chọn mua dàn giáo đúng chất lượng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*