DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO TOÀN THỊNH PHÁT

Ngày 27/07/2012 Giàn Giáo Vĩnh Lợi giao hàng cho Công Ty Xây Dựng Toàn Thịnh Phát. Đây là đơn hàng dàn giáo có giá trị lớn mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp cho công trình xây dựng chung cư Carillon do Công Ty Xây Dựng Toàn Thịnh Phát là nhà thầu chính.

Công ty Xây Dựng Toàn Thịnh Phát là một trong những công ty xây dựng lớn mà Giàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp dàn giáo, cột chống, dàn giáo nêm chống, kích tăng, mâm, cùm xoay và một số sản phẩm hỗ trợ thi công khác. Qua những sản phẩm Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp, công trình xây dựng Carillon bắt đầu có diện mạo. Dự án Carillon với diện tích xây dựng 3.039,59 m2, cao 16 tầng và có 1 tầng hầm, 2 block nhà với tổng căn hộ là 454 căn. Tương lai công trình này sẽ là một chung cư sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Dàn Giáo Vĩnh LợiCheck

Giàn Giáo Vĩnh Lợi đến thăm công trình Xây Dựng Carillon của Toàn Thịnh Phát, chúng tôi thấy rất tự hào khi nhờ những bộ giàn giáo của công ty mình góp phần xây dựng nên những ngôi nhà mơ ước cho tất cả mọi người. Giàn Giáo Vĩnh Lợi vững tin tiến xa hơn không những thị trường trong nước mà còn chinh phục được thị trường ở nước ngoài.

BẤM VÀO ĐÂY

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*