CỐP PHA

1. GIỚI THIỆU:

DanGiaoVinhLoi1
Cốp pha
Cốp pha bê tông là thiết bị thi công xây dựng, dùng để tạo hình dạng cho các kết cấu bê tông và bê tông cốt thép trong quá trình thi công bê tông. Nó phải đủ độ cứng để khỏi hư hỏng, gãy, phải ổn định không méo mó, biến dạng khi đổ bê tông vào khuôn. Ván khuôn có kích thước và khối lượng các bộ phận phù hợp với biện pháp thi công; dùng được nhiều lần và phải dễ lắp dựng cũng như dễ tháo dỡ khi dùng xong.

2. CẤU TẠO:

THÀNH PHẦN CỐP PHA BAO GỒM: VÁN MẶT, SƯỜN CỨNG VÀ CÁC PHỤ KIỆN LIÊN KẾT.

  • Ván mặt là phần tiếp xúc trực tiếp với bê tông, quyết định hình dạng, kích thước và chất lượng bề mặt kết cấu.
  • Sườn cứng, liên kết với ván mặt, tăng độ cứng cho khuôn
  • Các phụ kiện liên kết dùng để liên kết các tấm cốp pha với nhau trong cùng một mặt phẳng hoặc ở những mặt phẳng khác nhau, liên kết cốp pha với hệ chống đỡ.

3. CÁC LOẠI CỐP PHA:

Giàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp các loại cốp pha: coppha sàn, coppha cột, coppha panel, cốp pha đà rút.
–  Cốp pha panel được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất dựa trên quy trình kiểm soát chặt chẽ về kích thước hình học, chất lượng mối hàn. Nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất cốp pha panel được kiểm soát đúng kích thước, đảm bảo cho đơn vị thi công lắp ráp dễ dàng. (Xem thêm về thông số kỹ thuật) 
cop-pha-panel-3
Cốp pha panel
–  Cốp pha cột định hình được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất như một giải pháp thay thế hữu hiệu cốp pha panel. Giá thành của cốp pha định hình rẻ hơn từ 30%-50% so với cốp pha panel, vì vậy đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm chi phí trong thi công công trình. (Xem thêm về thông số kỹ thuật)
COPPHA CỘT1
Lắp đặt cốp pha cột tròn
–  Cốp pha sàn được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới liên kết ” âm dương ” với nhau. Nghĩa là ở các đoạn giao nhau của la giằng bên dưới tấm coffa được dập rãnh để đoạn giao nhau ngầm vào nhau tạo ra hệ la giằng bền bỉ trong quá trình sử dụng cốp pha. (Xem thêm về thông số kỹ thuật) 
DanGiaoVinhLoi5 (2)
Cốp pha sàn
–  Cốp pha đà rút được sử dụng rộng rãi trong các công trình có khẩu độ vừa và nhỏ. Ở mỗi công trình các đà đặt dưới các tấm cốp pha sàn đều được cắt hoặc hàn nối lại sao cho phù hợp với công trình đó. Qua thi công nhiều công trình khác nhau các thanh thép hộp đỡ dưới cop pha sàn cắt rồi hàn lại —> dần dần ngắn lại và đến một lúc nào đó không còn sử dụng được nữa. (Xem thêm về thông số kỹ thuật) 
DanGiaoVinhLoi11
Cốp pha đà rút

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đáp ứng hầu hết các công trình trên địa bàn cả nước. Quy mô sản xuất cop pha san, cốt pha sàn, coffa sàn của chúng tôi lớn, đảm bảo cung ứng cho bạn số lượng lớn và quan trọng hơn nữa là theo tiến độ của công trình bạn yêu cầu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 6259 1575 – 0903 77 5555, hay qua địa chỉ email: DanGiaoVinhLoi@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.