CAMPUCHIA THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG XUẤT KHẨU KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG XUẤT KHẨU SANG CAMPUCHIA

Trong năm 2013 Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã xuất khẩu, cung cấp hàng chục tỷ đồng các mặt hàng Kích tăng, Dàn giáo, Cây chống, Mâm, Cốp pha cho các thị trường Campuchia, Lào, Myanmar v.v… Trong đó Campuchia là thị trường đầy tiềm năng xuất khẩu mặt hàng kích tăng.

Vừa qua, vào ngày 08/01/2014 Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã xuất bán cho thị trường Campuchia đơn hàng trên 1 tỷ đồng các sản phẩm Kích tăng, Kích tăng U và Kích tăng bằng. Như các bạn đã biết, kích tăng là một trong những chi tiết quan trọng trong chuỗi dàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông, chính vì tính chất quan trọng của sản phẩm này, các sản phẩm kích tăng Vĩnh Lợi luôn đặt yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm cho công trình và an toàn trong thi công lên hàng đầu.

Phần ren giao nhau của kích tăng càng ít thì mức độ chịu tải của kích tăng càng thấp và ngược lại phần ren giao nhau của kích tăng càng lớn thì mức độ chịu tải của kích tăng càng cao. Do đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công cho công trình, phần ren giao nhau của kích tăng Vĩnh Lợi lên đến 2mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng đạt 1.400kg ,chịu được lực nén ở 13,7 kN. Sản phẩm đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 kiểm định và chứng nhận.

Ngoài sản phẩm Dàn giáo khung, Cây chống, Cốp pha sàn, Panel, Cùm xoay, Thép ống và một số sản phẩm khác phục vụ cho công tác thi công.

Được sự tín nhiệm của các khách hàng trong ngành xây dựng, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và đang vươn mình, không những cung cấp các sản phẩm phục vụ xây dựng cho khách hàng trong nước mà còn cung cấp cho khách hàng các nước trong khu vực . Trong năm 2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đặt mục tiêu sẽ là một trong những nhà cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu của Đông Nam Á.

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

Speak Your Mind

*