“BẮN SÚNG SƠN” BỘ MÔN LUYỆN TẬP KHẢ NĂNG ĐỒNG ĐỘI

Trong nhịp sống đô thị tấp nập, chúng ta dễ bị căng thẳng bị stress, chúng ta thường lựa chọn một bộ môn nào đó để tham gia, để luyện tập thể dục thể thao và song song đó là giải trí nữa. Hiện nay có một môn thể thao rất được phổ biến và có nhiều người bắt đầu tham gia tập luyện đó là môn paintball hay còn gọi là môn bắn súng sơn.

Nhằm tăng khả năng làm việc và tinh thần đồng đội cho các nhân viên công ty. Vừa qua BGĐ công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tổ chức cho nhân viên thi bắn súng sơn vào trung tuần tháng 01/2014.

súng sơn, bắn súng sơn, dàn giáo, kích tăng

Hình ảnh 2 đội thi đấu “Dàn Giáo” và “Kích Tăng”

7h sáng không khí đã rộn rã hẳn lên, hai đội súng sơn “Dàn Giáo” và “Kích Tăng” đã tập hợp ăn sáng, uống cafe lấy sức để chuẩn bị thi đấu. Giải thưởng lần này là một bữa ăn thịnh soạn cho đội thắng cuộc. Hai đội tham gia thi đấu đều là dân nghiệp dư, có người chưa tham gia thi đấu lần nào, có người đã từng tham gia bắn súng sơn được vài lần, nhưng điều đó không quan trọng vì đây là cơ hội để thể hiện tinh thần đồng đội, tinh thần thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe. Mỗi đội tham gia thi đấu gồm 5 người, thi đấu làm 2 hiệp

súng sơn, bắn súng sơn, dàn giáo, kích tăng

Đội súng sơn Dàn Giáo

Lần này công ty chọn địa điểm thi đấu tại CLB súng sơn Thủ Đức. Nhằm đảm bảo cho trò chơi được an toàn, hai đội tham gia được trang bị thật kỹ với bộ quần áo chuyên dụng, giáp tay, áo giáp chống đạn, mặt nạ, giày thi đấu và súng sơn.

súng sơn, bắn súng sơn, dàn giáo, kích tăng

Đội súng sơn Kích Tăng

Môn súng sơn có tính tập thể cao vì nó yêu cầu chúng ta phải hoạt động theo đội nhóm, giúp rèn luyện thể lực vì người chơi phải chạy nhảy đôi khi là bò trườn nữa, súng sơn cũng là một hình thức giáo dục an ninh Quốc Phòng toàn dân, ai tham gia bộ môn này sẽ được phổ biến những kiến thức quân sự cơ bản khi tiếp cận, cũng như áp dụng lý thuyết quân sự.  Súng sử dụng đạn sơn, khi bắn viên đạn được đẩy đi bằng khí CO2 trong bình gắn phía sau súng, để khi trúng đạn viên đạn sơn sẽ vỡ ra tạo một vệt màu trên áo người trúng đạn.

súng sơn, bắn súng sơn, dàn giáo, kích tăng

Một bạn đã bị trúng đạn sơn đang chạy ra ngoài

Đội “Dàn Giáo” với sự chỉ huy của leader “Superman” đã nhập cuộc khá tốt, áp sát tấn công, chia làm hai cánh gom đội Kích Tăng lại một góc sân bắn. Đội “Kích Tăng” cũng không hề thua kém, leader “Toàn Mập” đã dùng chiến thuật ẩn mình sau những chướng ngại vật phòng thủ và chờ đợi đội bạn hết đạn để có cơ hội tấn công. Sau 2 hiệp thi đấu hai đội đã  huề nhau với tỉ số 1-1.

súng sơn, bắn súng sơn, dàn giáo, kích tăng

Hai đội “Dàn Giáo” và “Kích Tăng” nhập tiệc sau 2 vòng thi súng sơn

Sau hai hiệp thi đấu súng sơn với tỉ số hòa 1-1 cả hội cùng nhau tổ chức party tại nhà hàng Bên Sông Thủ Đức, để chúc mừng một ngày cuối tuần vui vẻ và hứa hẹn trận đấu gay cấn hơn vào tháng sau với sự tham gia của các phòng ban khác của Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi.

BẤM VÀO ĐÂY 

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

 

Speak Your Mind

*