BÁN DÀN GIÁO, CÂY CHỐNG, CỐT PHA

Dàn Giáo Vĩnh Lợi


Dàn Giáo – Do Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sản Xuất

DanGiao.org – Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp dàn giáo (giàn giáo) và các thiết bị thi công cho các công trình xây dựng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có uy tín đối với thị trường Việt Nam.

Các nhà thầu lớn do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp như: Constresxim, Xây Dựng Phương Đông, Đông Sơn, Hòa Bình, Descon, Thăng Tiệp BosXim… đã tin tưởng sử dụng Giàn Giáo của chúng tôi cung cấp cho các công trình xây dựng của họ.

Giàn Giáo


Công nhân đang bốc Dàn Giáo xuống xe

Ngoài ra Dàn Giáo Vĩnh Lợi là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, vì chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ và giá cả hợp lý đến từng  khách hàng cũng như khách hàng thân thiết với công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Chi tiết sản phẩm như Giàn giáo thi công, Dàn giáo bao che, Giàn giáo chống sàn, Dàn giáo xây dựng – thông số kỹ thuật và kích thước chuẩn thường dùng nhất trong nghành xây dựng, các loại Dàn giáo: Giàn giáo 1.7m, Dàn giáo 1.53m, Dàn giáo 1.2m, Dàn giáo 0.9m, các Giàn giáo xây dựng này đều làm từ loại ống thép Q42, tay cong của Dàn giáo là loại ông thép Q27.

Giàn giáo chống sàn dễ lắp ráp, di chuyển gọn nhẹ, tháp gỡ nhanh, Dàn giáo xây dựng có tải trọng và chịu lực lên đến 3572 kg, Giàn giáo thi công có độ bền và thời gian sử dụng lên đến 4 – 5 năm, ngoài Dàn giáo sơn dầu có nhiều màu để khách hàng lựa chọn cho hợp với công trình của mình thì còn có

Giàn giáo nhúng kẽm với chất lượng và độ bền rất tốt.

Giá dàn giáo đi đôi với chất lượng của sản phẩm dàn giáo, giá cả của mỗi dàn giáo khác nhau với độ dày của từng giàn giáo 1.4ly, 1.8ly, 1.9ly, 2.0ly. Bạn hãy chọn mua dàn giáo cho phù hợp với công trình của mình nhé.

BẤM VÀO ĐÂY

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0909 93 21 22 – Mr. Huy

Email: NgocHuy@VinhLoiCorp.com – Website: www.DanGiao.org

 

 

Speak Your Mind

*